KHU VỰC:TRANG CHỦ / CẨM NANG
CẨM NANG HƯỚNG DẪN - GIỚI THIỆU TIME

Lịch sử phát triển trò chơi Con Đường Huyền Thoại

https://silkroad.aioplay.com/ [10/04/2021]

Câu chuyện "Kỷ nguyên con đường tơ lụa" mô tả một kênh thương mại quan trọng kết nối phương đông và phương tây, con đường này thịnh vượng do các hoạt động thương mại thịnh vượng và chủ yếu sử dụng "sản phẩm tơ lụa" làm hàng hóa vận chuyển chính nên còn được gọi là "Con đường tơ lụa ". Con đường tơ lụa đã kết nối nhiều quốc gia chưa từng biết đến, tạo ra nhiều giao lưu văn hóa và tình cảm, đồng thời cũng chứng kiến ​​sự trỗi dậy của vô số nền văn minh. Cơ hội kinh doanh nở rộ đã thúc đẩy nhiều nhà thám hiểm và doanh nhân đặt chân lên Con đường tơ lụa và nỗ lực theo đuổi ước mơ của họ. Thỏa mãn cơn thèm ăn bất tận

Có hai phe độc ​​đáo trong trò chơi, người chơi có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Trường Phái "Châu Á" đến từ phương Đông và nổi tiếng với kỹ năng bí ẩn "Khí công"; và phương Tây, nơi thực hiện vinh quang và ý chí và chiến đấu với những lưỡi kim loại. Đế chế "Rome" ! Trong hai phe, mỗi phe đều có võ thuật và vũ khí riêng, với sự kết hợp của các kỹ năng, và có thể tạo ra hơn một trăm gameplays đặc biệt. Điều đáng nói là cho dù bạn chọn "Châu Á" hay "Châu Âu", người chơi ở các trại khác nhau không phải lúc nào cũng có mối quan hệ cạnh tranh với nhau. Họ vẫn có thể thành lập đội, giao tiếp và thành lập bang hội một cách tự do, điều này sẽ cho phép bạn để chọn theo ý thích của bạn !

Là kênh giao thương quan trọng nối liền phương Đông và phương Tây, con đường này thịnh vượng do các hoạt động thương mại phát đạt, chủ yếu sử dụng “sản phẩm tơ lụa” làm hàng hóa vận chuyển chính, và nó còn được gọi là “Con đường tơ lụa”. Con đường tơ lụa đã kết nối nhiều quốc gia chưa từng biết đến, tạo ra nhiều giao lưu văn hóa và tình cảm, đồng thời cũng chứng kiến ​​sự trỗi dậy của vô số nền văn minh. Cơ hội kinh doanh nở rộ đã thúc đẩy nhiều nhà thám hiểm và doanh nhân đặt chân lên Con đường tơ lụa và nỗ lực theo đuổi ước mơ của họ. Thỏa mãn cơn thèm ăn bất tận.

 

Con Đường Tơ Lụa nhịp hàng ngàn dặm, tất cả các cách từ thủ đô đông "Trường An" vào phía tây "Constantinople", "Ai Cập" và các vùng khác. Nó không chỉ mở cửa đến một thế giới mới trước con mắt của thế giới mà còn mang lại những lợi ích to lớn. Hãy để các nhà thám hiểm đổ xô đến với nó ! Nhưng trên cuộc hành trình dài, có rất nhiều quái thú và ma quỷ cổ đại ẩn nấp, chờ cơ hội để tấn công đoàn lữ hành ngu dốt. Ngoài ra, những cuộc đấu tranh công khai và bí mật giữa các quốc gia cũng liên tiếp gây ra những tranh chấp trên con đường tơ lụa, đằng sau khối tài sản khổng lồ đang chờ đón bạn sẽ là một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị

Với sự thịnh hành của buôn bán, để bảo vệ quyền lợi của bản thân, không thể thiếu sự hợp tác, cạnh tranh, phân chia lợi nhuận giữa các nhà thám hiểm, trong đó cách làm giàu nhanh nhất chắc chắn là từ lợi nhuận của “Á hậu buôn bán”! Bạn có thể chọn trở thành một "Thief Class" solo, tiếp tục cướp bóc và cướp bóc đoàn lữ hành, và chỉ chiến đấu cho chính mình ! Bạn cũng có thể trở thành một "hiệp sĩ nghề nghiệp" quyết tâm bảo vệ hàng hóa của mình, đi cùng đoàn lữ hành qua các thành phố lớn, đối phó với quái vật và kẻ trộm trên đường, và nhận phần thưởng cao! Bất kể bạn chọn loại nghề nghiệp kinh doanh nào, bạn đều có thể mang hình thức“mật danh vô danh”, Trên Con Đường Tơ Lụa, tà ác sẽ ở giữa những suy nghĩ của bạn !

 

Hưởng lợi từ sự phát triển của giao thương, các thành phố dọc theo con đường tơ lụa đang dần trở nên thịnh vượng. Nhưng ở đâu có “triều cường”, ở đó có tranh chấp ! Để ngăn chặn những tranh chấp này ảnh hưởng đến việc kinh doanh, các thành phố lớn thường nhờ đến sự bảo vệ của các "quân đoàn". Các quân đoàn này bao gồm những người chơi duy trì hoạt động có trật tự của thành phố sau lưng, đồng thời thu về một tỷ lệ nhất định "thuế" từ thành phố. "Để tăng cường sức mạnh của chính mình ! Nếu bạn muốn làm chủ thành phố, hãy tập hợp mọi người nhanh chóng và tận dụng sự hỗn loạn để chiếm lợi thế của thế giới !

 

Huyền Thoại kính bút !

CỘNG ĐỒNG
XẾP HẠNG TIÊU PHÍ THƯƠNG THÀNH+ XEM THÊM

VỊ TRÍ

TÀI KHOẢN

GCENT

 • 1
 • HoCon
 • 4750
 • 2
 • UMeLacLoi
 • 4343
 • 3
 • Z4kuro
 • 4000
 • 4
 • VaChamKhong
 • 3750
 • 5
 • ThanNu
 • 3572